Công tác tiếp nhận, giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh - Lương Minh Việt; Lương Minh Việt (2014)
Những kết quả đạt được trong công tác tiếp nhận, giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, những vấn đề đặt ra và một số giải pháp.