Đổi mới công tác tuyển chọn và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý tại tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Thị Thu Hà (2014)
Giới thiệu một số điểm nổi bật về công tác thi tuyển hiện nay tại Tỉnh Quảng Ninh; Những đánh giá trong công tác thi tuyển cạnh tranh và bài học kinh nghiệm trong công tác cán bộ.