Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Học viện - Hà Xuân Nhung; Hà Xuân Nhung (2014)
Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục là đơn vị chuyên môn chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Học viện Hành chính, có chức năng tham mưu, đề xuất giúp Giám đốc trong quản lý, triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ về công tác Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.