Trung tâm ngoại ngữ - những bước đi đầu tiên trên chặng đường dài - Giáp Thị Yến; Giáp Thị Yến (2014)
Giới thiệu về chức năng nhiệm vụ, cơ cấu, tổ chức, những thành tích đạt được và phương hướng cho những năm tiếp theo của Trung tâm ngoại ngữ