Hoạt động hợp tác quốc tế phục vụ quá trình hội nhập và phát triển của Học viện Hành chính quốc gia - Phạm Thị Quỳnh Hoa; Phạm Thị Quỳnh Hoa (2014)
Hoạt động hợp tác quốc tế của Học viện Hành chính quốc gia là một trong những hoạt động được bắt đầu tương đối sớm. Ban Hợp tác quốc tế được thành lập từ năm 1995, đã góp kết quả đáng kể vào quá trình thiết lập quan hệ với các cơ quan nghiên cứu trong và ngoài nước.