Phân viện khu vực Tây Nguyên - chặng đường nỗ lực và phát triển - Nguyễn Đăng Quế; Nguyễn Đăng Quế (2014)
Giới thiệu về Phân viện khu vực Tây Nguyên, sau 9 năm hình thành và phát triển mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, thiếu đội ngũ cán bộ nhưng Phân viện đã có những bước chuyển mình rõ rệt về mọi mặt