Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung - 10 năm trưởng thành và phát triển - Lê Như Thanh; Lê Như Thanh (2014)
Cơ sở Học viện Hành chính khu vưc miền Trung tiền thân là Văn phòng đại diện Học viên Hành chính tại miền Trung. Qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Cơ sở miền Trung đã có nhiều chuyển biến tích cực về tổ chức bộ máy, công tác cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng...