Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh trên bước đường đi lên của Học viện Hành chính quốc gia - Phạm Quang Huy; Phạm Quang Huy (2014)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển; mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cơ bản, những kết quả đạt được của Học viện Hành chính quốc gia cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh.