Hệ thống tổ chức phòng/chống HIV/AIDS ở Việt Nam - Nguyễn Hoàng Hanh; Nguyễn Hoàng Hanh (2014)
Trong thời gian qua, hoạt động phòng, chống HIV/AIDS đã đạt được một số kết quả nhưng trên thực tế chưa thể ngăn chặn được nguy cơ bùng phát và giảm tính chất phức tạp của đại dịch. Cần phải hoàn thiện hệ thống tổ chức quản lý nhà nước về phòng, chống HIV/AIDS ở Việt Nam.