Quản lý nhà nước về đào tạo giáo viên mầm non - Hoàng Thị Nguyệt Nga; Hoàng Thị Nguyệt Nga (2014)
Trong lĩnh vực giáo dục, giáo viên là nhân tố quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng giáo dục trong mỗi nhà trường. Đặc biệt là giáo dục mầm non thì vai trò của giáo viên lại càng quan trọng, là người thầy đầu tiên của các em.