Tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam và nguy cơ rơi vào bẫy thu nhập trung bình - Đặng Hoàng Linh; Đặng Hoàng Linh (2014)
Tác giả đưa ra những lý luận và thực tiễn Việt Nam trở thành nước thu nhập trung bình thấp; Kinh nghiệm về bẫy thu nhập trung bình từ Malaixia và Hàn Quốc; Những kiến nghị chính sách để Việt Nam tránh bẫy thu nhập trung bình.