Phát huy vai trò phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Thị Thu Hà (2014)
Phản biện xã hội của Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội là việc nhận xét, đánh giá, nêu chính kiến, kiến nghị đối với dự thảo các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong giai đoạn mới cần phát huy vai trò này.