Phát triển đội ngũ giảng viên các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính - Đào Xuân Thái; Đào Xuân Thái (2014)
Thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên trong các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng thời gian qua. Một số giải pháp để phát triển đội ngũ giảng viên các cơ sở đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính.