Hoàn thiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới - Lê Văn Lợi; Lê Văn Lợi (2014)
Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn coi trọng việc đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân. Trong các bản Hiến pháp đã quy định rõ, tuy nhiên trong giai đoạn mới cần phải hoàn thiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo.