Về cơ chế kiểm tra, giám sát đối với bộ máy hành chính nhà nước - Lê Thiên Hương; Lê Thiên Hương (2014)
Vai trò của kiểm tra, giám sát đối với bộ máy hành chính nhà nước; Đặc điểm và phân loại kiểm tra giám sát đối với bộ máy hành chính nhà nước.