Quy định về trách nhiệm của người đứng đầu trong Luật Cán bộ, công chức năm 2008 - Bùi Thị Ngọc Mai; Bùi Thị Ngọc Mai (2014)
Luật Cán bộ, công chức năm 2008 là văn bản có giá trị cao nhất quy định về cán bộ, công chức, bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ công chức. Trong đó Luật dành riêng một phần để quy định về trách nhiệm của cán bộ công chức là người đứng đầu.