Bàn về xây dựng chính quyền địa phương theo Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Thị Tâm; Nguyễn Thị Tâm (2014)
Trong thời kỳ mới, hội nhập quốc tế thì mô hình chính quyền địa phương dần bộc lộ những hạn chế, bất cập. Đây là vấn đề hết sức trọng tâm trong quá trình thể chế hóa Hiến pháp năm 2013 về xây dựng chính quyền địa phương.