Sự phát triển của chế định chính quyền địa phương qua các bản Hiến pháp Việt Nam - Trương Quốc Việt; Trương Quốc Việt (2014)
Chế định chính quyền địa phương trong Hiến pháp qua các năm 1946, năm 1959, năm 1980, năm 1992 và 2013 đánh dấu sự thay đổi mới nhận thức về chế định chính quyền địa phương.