Quyết định hành chính quy phạm - một số khía cạnh lý luận và pháp luật - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Thái (2014)
Tác giả đưa ra những quan niệm về quyết định hành chính quy phạm, đặc trưng và những loại quy định hành chính quy phạm và vai trò của loại quy định này.