Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức trong thời kỳ đẩy mạnh hội nhập quốc tế - Hoàng Chí Bảo; Hoàng Chí Bảo (2014)
Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong tình hình mới là cấp thiết, cơ bản và lâu dài. Nguồn nhân lực của nước ta còn thấp so với yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và mở rộng hội nhập quốc tế. Chính vì vậy cần đẩy mạnh và nâng cao công tác này.