Tương lai của nền dân chủ xã hội - Nguyễn Lưu; Nguyễn Lưu (2014)
Giới thiệu cuốn sách Tương lai của nền dân chủ xã hội của tác giả GS.TS. Thomas Meyer. Với tư tưởng" phê phán chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa tân tự do đối với những đặc trưng của nó là phát triển và bảo vệ sở hữu tư nhân, kinh tế thị trường tự do...