Mô hình giải quyết khiếu nại hành chính ở Nhật Bản - Hoàng Ngọc Dũng; Hoàng Ngọc Dũng (2014)
Giới thiệu mô hình Giải quyết khiếu nại hành chính ở Nhật Bản được thông qua hoạt động tư vấn hành chính do các chuyên gia tư vấn hành chính thực hiện.: Về tổ chức, các đặc điểm và cơ chế giải quyết khiếu nại hành chính tại các cơ quan hành chính nhà nước.