Kinh nghiệm quản lý nhà nước về thông tin trên Internet của thế giới và những vấn đề đặt ra - Hà Thị Thùy Dương; Hà Thị Thùy Dương (2014)
Vai trò của thông tin qua internet và sự cần thiết của công tác quản lý nhà nước; Bài học quản lý nhà nước đối với thông tin qua internet của một số nước.