Quản lý ngân sách nhà nước ở tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Thị Kim Liên; Nguyễn Thị Kim Liên (2014)
Thái Nguyên có tiềm năng phát triển công nghiệp nhiều doanh nghiệp lớn đóng trên địa bàn tỉnh. Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, công tác tài chính - ngân hàng cũng được tỉnh Thái Nguyên triển khai thực hiện tốt, bước đầu đem lại hiệu quả cao.