Về quản lý nhà nước đối với đất đô thị ở thành phố Đà Nẵng hiện nay - Võ Văn Lợi; Võ Văn Lợi (2014)
Thời gian qua, Thành phố Đà Nẵng đã có nhiều biện pháp đổi mới công tác quản lý nhà nước đối với đất đô thị và đạt được những kết quả đáng khích lệ.