Một số giải pháp góp phần đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính của thành phố Hà Nội - Phạm Xuân Sơn; Phạm Xuân Sơn (2014)
Trong những năm qua, Thành phố Hà Nội luôn xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó cải cách thủ tục hành chính và công tác cán bộ là hai khâu đột phá. Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính của Hà Nội.