Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác và giảng dạy - Bế Trung Anh; Bế Trung Anh (2014)
Trung tâm Tin học hành chính và Công nghệ thông tin, chức năng, nhiệm vụ và hiệu quả ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác và giảng dạy tại Học viện.