Khoa Văn bản và Công nghệ hành chính phấn đấu vươn tới tầm cao mới - Nguyễn Văn Hậu; Nguyễn Văn Hậu (2014)
Khoa Văn bản và Công nghệ hành chính được thành lập năm 1993 với tên gọi ban đầu là Bộ môn Văn bản và Kỹ thuật Hành chính, sau đó năm 1997 bổ sung nhân sự và thành lập Khoa. Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa đã đạt được nhiều thành tích nổi bật.