Khoa Sau Đại học không ngừng phấn đấu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới - Nguyễn Bá Chiến; Nguyễn Bá Chiến (2014)
Được sự động viên của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Khoa Sau Đại học đã từng bước phát triển, nâng cao năng lực và hoàn thiện quy trình quản lý sau đại học.