Ban Đào tạo lớn mạnh cùng sự phát triển của Học viện Hành chính quốc gia - Bùi Huy Tùng; Bùi Huy Tùng (2014)
Tiền thân của Ban Đào tạo là Ban Giáo vụ. Cùng với sự phát triển của Học viện từ khi thành lập đến nay, Ban Đào tạo đã không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.