Đổi mới quản lý tài sản công trong các đơn vị sự nghiệp - Doãn Văn Toàn; Doãn Văn Toàn (2014)
Tài sản công là nguồn tài sản lớn của mọi quốc gia, yếu tố đảm bảo môi trường cho cuộc sống con người. Để tài sản công là một trong các nguồn nội lực quyết định cho đầu tư phát triển, sử dụng trong các đơn vị sự nghiệp cần có sự đổi mới trong quản lý tài sản công.