Kết quả thực hiện và những kiến nghị, đề xuất sửa đổi, bổ sung Luật Thanh niên năm 2005 - Vũ Đăng Minh; Vũ Đăng Minh (2014)
Thực tiến triển khai, Luật Thanh niên còn bộc lộ nhiều bất cập, cần tiếp tục nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với yêu cầu phát triển của thanh niên Việt Nam và điều kiện kinh tế - xã hội của đất nước.