Xây dựng quyền bình đẳng về kinh tế cho phụ nữ trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Hoàng Thị Hoài Hương; Hoàng Thị Hoài Hương (2014)
Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, bảo đảm quyền cho phụ nữ là một nội dung hết sức quan trọng cần phải xây dựng quyền bình đẳng về kinh tế cho phụ nữ trong giai đoạn này.