Quản lý nhà nước về kiểm định chất lượng giáo dục đại học - thực trạng và giải pháp - Đoàn Văn Dũng; Đoàn Văn Dũng (2014)
Để nâng cao chất lượng giáo dục nhất là giáo dục đại học, một trong những biện pháp hữu hiệu đã được kiểm chứng nhiều quốc gia trên thế giới là xây dựng một cơ chế đảm bảo chất lượng hiệu quả công tác là kiểm định chất lượng giáo dục định kỳ.