Các chỉ số quốc tế về hiệu quả quản lý nhà nước - Nguyễn Thị Thu Vân; Nguyễn Thị Thu Vân (2014)
Trong xu thế hội nhập, Việt Nam cần xem xét, nghiên cứu những thay đổi về vị trí xếp hạng của mình qua các năm. Tham khảo một số bộ chỉ số chính đã được cộng đồng quốc tế công nhận, sử dụng