Hoàn thiện chế định trách nhiệm hành chính trong điều kiện nhà nước pháp quyền - Hoàng Minh Khôi; Hoàng Minh Khôi (2014)
Chế định trách nhiệm hành chính trong điều kiện nhà nước pháp quyền và những ý kiến góp ý của tác giả trong việc hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm hành chính đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền