Những kết quả bước đầu sau 8 năm thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về cải cách tư pháp - Đinh Ngọc Giang; Đinh Ngọc Giang (2014)
Nghị quyết số 49-NQ/TW của Bộ Chính trị về cải cách tư pháp là nội dung quan trọng trong đường lối đổi mới toàn diện đất nước của Đảng ta. Qua 8 năm thực hiện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan tư pháp.