Một số điểm mới về Hiến định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong Hiến pháp 2013 - Phạm Văn Giang; Phạm Văn Giang (2014)
Hiến định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong Hiến pháp 2013 có một số điểm mới: Về kết cấu; Khẳng định bản chất giai cấp công nhân và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; Trách nhiệm của Đảng đối với nhân dân