Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nữ góp phần nâng cao vị thế phụ nữ Việt Nam - Lưu Kiếm Thanh; Lưu Kiếm Thanh (2014)
Tác giả đưa ra những lý luận và thực tiễn cho thấy việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức nữ là rất cần thiết, góp phần nâng cao vị thế phụ nữ Việt Nam