Tiếp tục phát huy vai trò của Học viện Hành chính quốc gia trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Nguyễn Ngọc Hiến; Nguyễn Ngọc Hiến (2014)
Giới thiệu về vị tri, tổ chức bộ máy của Học viện Hành chính quốc gia; Ý thức sứ mệnh đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức của Học viện trong giai đoạn mới