Khung đánh giá tổng hợp - công cụ hoàn thiện hoạt động của cơ quan nhà nước - Lưu Kiếm Thanh; Lưu Kiếm Thanh (2014)
Giới thiệu cuốn sách Khung đánh giá tổng hợp - công cụ hoàn thiện hoạt động của cơ quan nhà nước của tác giả Nguyễn Thị Thu Vân