Chính sách nhân tài của một số quốc gia trên thế giới - Ngô Sỹ Trung; Ngô Sỹ Trung (2014)
Thu hút nhân tài, nhất là trong khu vực nhà nước, là vấn đề có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển quốc gia. Để có cơ sở thực tiễn nghiên cứu, kinh nghiệm của các nước đi trước là thực sự cần thiết: như ở Singapo, Liên bang Nga,..