Truyền thông góp phần thúc đẩy công tác xã hội - Phùng Thanh Hoa; Phùng Thanh Hoa (2014)
Bài viết làm sáng tỏ cách chức tác động của truyền thông góp phần thúc đẩy phát triển lĩnh vực Công tác xã hội ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.