Bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp ở Đà Nẵng - vấn đề và giải pháp - Nguyễn Bình Đức; Nguyễn Bình Đức (2014)
Thực trạng bảo vệ và xử lý môi trường trong các Khu công nghiệp của Thành phố Đà Nẵng; Một số giải pháp tăng cường bảo vệ và quản lý môi trường ở các khu công nghiệp trong thời gian tới.