Nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo trong các trường trung học phổ thông ở thành phố Huế - Phùng Đình Mẫn; Phùng Đình Mẫn (2014)
Giáo dục đào tạo của Thành phố Huế đã có nhiều giải pháp để thực hiện tốt định hướng nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về giáo dục đào tạo trong các trường trung học phổ thông; xây dựng môi trường thân thiện.