Giải pháp góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh ở Kon Tum - Võ Văn Mạnh; Võ Văn Mạnh (2014)
Tỉnh Kon Tum đã và đang nỗ lực thực hiện cải cách trong một số lĩnh vực, kết quả tích cực trong việc rút ngắn thời gian cấp các loại Giấy chứng nhận và giảm bớt chi phí không chứng thức khi giải quyết các thủ tục hành chính.