Khoa Quản lý nhà nước về kinh tế trong quá trình xây dựng và phát triển Học viện - Lương Minh Việt; Lương Minh Việt (2014)
Khoa Quản lý nhà nước về kinh tế thành lập từ 01/10/1995 trên cơ sở tách ra từ Khoa Quản lý nhà nước. Khoa đã đạt được những thành tích nổi bật và đề ra phương hướng trong những năm tới.