Cán bộ, giảng viên Khoa Tổ chức và Quản lý nhân sự tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao - Nguyễn Thị Hồng Hải; Nguyễn Thị Hồng Hải (2014)
Khoa Tổ chức và Quản lý nhân sự được thành lập tháng 10/2002 trên cơ sở tách ra từ Khoa Khoa học hành chính. Từ khi thành lập đến nay, Khoa đã đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích.