Đảng bộ Học viện trước yêu cầu lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới - Nguyễn Thị Châm; Nguyễn Thị Châm (2014)
Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Học viên hành chính quốc gia, Đảng bộ và Ban Giám đốc Học viện đã phối hợp chặt chẽ trong chỉ đạo, điều hành cơ quan và các đoàn thể quần chúng thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng.