Hoàn thiện thể chế kinh tế của Việt Nam để hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Đức Tuấn; Nguyễn Đức Tuấn (2014)
Để hoàn thiện thể chế kinh tế của Việt Nam để hội nhập kinh tế quốc tế cần: Hoàn thiện khung pháp lý; Bộ máy thực thi chính sách; Cơ chế thực thi pháp luật và Thể chế hội nhập kinh tế quốc tế.